Home » Uncategorized » Cách hạ gục mỹ nhân ngư trong một nốt nhạc ở game bắn cá ăn xu

Cách hạ gục mỹ nhân ngư trong một nốt nhạc ở game bắn cá ăn xu

Mỹ nhân ngư luôn là mục tiêu lớn nhất của các game thủ khi chơi bắn cá ăn xu. Lý giải cho điều này rất đơn giản, bởi đây là một trong những mục tiêu mang lại cho người chơi điểm số cao nhất. Đồng thời nếu may mắn bắn trúng giờ vàng hoặc loại bỏ cá cùng các con cá khác, bạn sẽ có một số xu thưởng khổng lồ.

Vậy làm sao để tiêu diệt được mỹ nhân ngư trong khoảng thời gian ngắn nhất. Chúng ta hãy xem cách thức trong bài viết dưới đây nhé.

Xác định chiến thuật

Nếu cứ ngồi bắn rỉa từng con cá bé tí ti, chắc mất cả ngày bạn cũng chẳng nổi 1000 xu. Quan trọng nhất là tay bạn cũng chẳng lên “cơ”, và không có nhiều kinh nghiệm trong việc săn cá lớn. Cứ giữ mãi phong độ này, thật khó để chạy đua hơn thua với các game thủ khác.

Cho nên, khi đã chơi quen tay một thời gian bạn hãy tính đến chiến thuật săn những con cá lớn như cá mập, cá voi, hay cá tiên mà chúng ta hay gọi là mỹ nhân ngư trong game bắn cá online của bạn.

Xác định chiến thuật

Mỹ nhân ngư luôn là mục tiêu số 1 của các game thủ cao tay

Với mỹ nhân ngư, bạn cần chuẩn bị một chiến thuật thật tốt trong mọi tình huống: chơi một mình, song đấu, đấu theo phe, đấu theo phòng.

Tất cả các cách đấu trên cần tuân theo một chiến thuật chung: gom xu-chuẩn bị vũ khí- và xác định điểm bắn, thời điểm bắn.

Lịch trình này không có gì phức tạp, mà còn rất hiệu quả. Đảm bảo bách phát, bách trúng.

Gom xu

Bạn biết đó, để có vũ khí hỗ trợ cho chuyến săn trúng đậm, ngoài việc để dành những vũ khí được tặng qua các level, bạn cần phải có xu để mua chúng.

Để làm được điều này, bạn hãy tập trung cao độ cho từng những ván chơi đầu tiên, trân trọng từng xu mình đã kiếm được. Đừng lãng phí nó qua các lần xả đạn vô lý hoặc cố ăn thua được với một con cá lớn trong khi súng của bạn chỉ có đạn thấp.

Gom xu

Hãy chịu khó gom xu ngay từ những vòng chơi đầu tiên

Ở các level thấp, bạn sẽ rảnh tay hơn nên cần chăm chỉ thả Item để gia tăng sự nhân đôi mỗi khi cá chết. Canh đúng mùa cá về để xả đạn, thu hết combo và tận dụng hết các trợ giúp “nóng”. Tức là hễ thấy trang chủ hỗ trợ bạn những vũ khí, trợ giúp nào phải dùng ngay (không cho để dành, cất trữ trong kho), bạn hãy nhanh chóng dùng càng sớm càng tốt.

Thêm nữa, level mức nhỏ của trò chơi bắn cá ăn xu chỉ mang tính chất cho bạn tập luyện nhiều hơn là săn cá, nên số cá thả ra ít, hiếm ồ ạt cho nên đừng vội sử dụng vũ khí trong kho, mà hãy để dành cho các level cao.

Nghiêm túc thực hiện những điều trên, số xu của bạn sẽ đẫy túi. Việc sắm sửa vũ khí sau này dễ, nhanh, thoái mái hơn nhiều.

Mua vũ khí

Bạn đã biết về bom đen chưa? Đây là một loại vũ khí có sức tàn sát cao bậc nhất trong game bắn cá online nói chung và cá ăn xu nói riêng.

Sau thả bom 1-2 giây, bom nổ và làm cho số cá trên màn hình chết sạch. Công dụng cao là thế, nhưng khó một nỗi nó rất đắt và bị giới hạn bởi thời gian mua. Vì vậy khi có cơ hội, bạn hãy sắm ngay cho mình những quả bom đen đó nhé.

Mua vũ khí

Bom vũ khí tối tân trong bắn cá ăn xu

Mẹo nhỏ cho bạn trong việc sở hữu những trái bom: nếu lúc được mua bom mà xu của bạn hết hoặc không đủ. Bạn hãy nạp tiền vào tài khoản để lấy xu mua bom, không có khi hết thời gian mua bạn sẽ phải chờ lâu lắm mới tới giờ đấy.

Sau khi kiếm đủ xu, bạn lại quy đổi xu ra tiền. Tiền của bạn vẫn là của bạn, không lạc trôi đi đâu dù chỉ là 1 trinh.

Ngoài ra, thính câu, tia điện cũng là một trong những trợ thủ đắc lực cho bạn trong công cuộc kiếm xu với cá tiên.

Xác định điểm bắn

Có người nói điểm chết của nàng tiên cá là đầu, người lại nói ở giữa lưng. Ai nói đúng đây?

Kinh nghiệm chơi game bắn cá ăn xu nhiều năm cho hay, điểm chết của tiên cá được thay đổi ling hoạt nhất định giữa đầu và lưng. Tỉ lệ cho hai hình thức này: bắn ở đầu chết 75%; bắn lưng chết 25%.

Nên ta bắn mãi ở đầu mà không chết sẽ chuyển qua lưng, làm ngược lại nếu muốn.

Chọn thời điểm bắn

Hãy đợi cho cá tiên ra giữa màn hình, rồi tập trung xả đạn. Sau một lúc cá không chết, bạn chuyển qua thả bom.

Lưu ý bom rất đắt, bạn phải tận dụng triệt để nó bằng cách: bắn lúc có thêm nhiều cá to nhỏ khác vây quanh cá tiên, sẽ thả bom. Trong trường hợp đợi lâu mà quá ít cá, bạn cần thêm sự trợ giúp phụ của mồi câu. Hãy thả mồi giữa màn hình, và cho bom vào lúc mọi cá đang vây quanh mồi.

Chọn thời điểm bắn

Chờ tiên cá ở giữa màn hình và có nhiều cá nhỏ xung quanh là thời điểm bắn thích hợp nhất

Sau tiếng bùm, là tiếng leng keng của hàng ngàn xu rơi vào ví. Thực sự cảnh tượng dùng bom thu vàng luôn làm mát mắt, mát ruột người chơi và hả hê lắm khi tiền nhiều.

Một mẹo hay khác cho các bạn trong việc săn cá tiên đó là canh những màn thưởng đặc biệt (tên gọi tiếng anh là “Special waves”).

Trong màn này, nếu bạn bắn được cá tiên với cách thức vừa nêu ở trên thì lúc tiền về sẽ khiến bạn thấy “hoảng” vì lượng xu tăng nhanh tới chóng mặt. Cảm tưởng số tiền ấy có thể giúp bạn làm vốn qua rất rất nhiều vòng khác. Còn quy đổi ra tiền cứ 500 nghìn với 1 triệu là thường thôi nhé.

Ngoài bắn cá ăn xu, bạn có thể áp dụng chiêu thức này cho tất cả các loại game bắn cá online khác.

bắn cá đổi thưởng online ban ca san thuong ban cá the cao bắn cá đổi thưởng 2020 bắn cá đổi thẻ cào bắn cá online bắn cá đổi thẻ bắn cá rồng bắn cá thẻ cào bắn cá thần tài